shopping_cart 0

Tin tức  /  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Thoái hóa cột sống gây biến chứng nguy hiểm

Hàng năm, số người mắc các bệnh liên quan đến thoái hóa cột sống và cần được chữa trị kịp thời tăng lên một cách chóng mặt, ước tính lên đến 60% người bệnh ở độ tuổi ngoài 55 và đến 80% ở độ tuổi ngoài 70. Có 1 mối quan tâm chung là thoái hóa cột sống có nguy hiểm không, làm cách nào để cải thiện tình trạng trên?

Nguyên nhân gây thoái hóa cột sống thường gặp

Thoái hóa cột sống là bệnh thường gặp ở độ tuổi từ 50 trở đi. Nhưng hiện nay không ít người trẻ tầm 35 tuổi cũng có dấu hiệu của thoái hóa cột sống, do công việc hoặc do bẩm sinh. Vị trí thoái hóa thường ở vùng cổ, vai gáy, thắt lưng,…

Cột sống của mỗi người được cấu tạo từ 33 đốt trong đó có 7 đốt sống cổ, 12 đốt sống ngực, 5 đốt phần thắt lưng, 5 đốt sống cùng và 4 đốt xương cụt, được nối với nhau bằng dây chằng, đĩa đệm. Theo thời gian cơ thể dần thoái hóa khiến dây chằng bị dãn mất khả năng đàn hồi, chất lượng bao xơ suy giảm, đĩa đệm bị sụp đổ, thay đổi thành phần của sụn và xương dưới sụn là những nguyên nhân gây thoái hóa cột sống.

Thoái hóa cột sống ở một số bệnh nhân không gây đau mỏi nên để phát hiện thoái hóa trong giai đoạn đầu là rất khó. Vậy việc đi khám định kì kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập để cơ thể và xương khớp khỏe mạnh là những lời khuyên cho tất cả mọi người.

Tại sao thoái hóa cột sống nguy hiểm?

Thoái hóa cột sống có nguy hiểm không? Là một trong những câu hỏi được nhiều người hỏi nhất về tình trạng xương khớp của mình. Có nhiều dạng của thoái hóa cột sống như thoái hóa cột sống cổ biểu hiện như các cơn đau thường âm ỉ, đau lan tỏa xung quanh 2 bên bả vai, đau lan xuống cánh tay khiến khó có thể cử động dễ dàng. Thoái hóa cột sống lưng thường xuất hiện cơn đau thắt lưng cơn đau lan nhanh xuống mông, đùi, bắp chân,… gây khó khăn trong quá trình đi lại, vận động, khó cúi gập người đó là trong giai đoạn đầu của bệnh.

Khi bệnh đã chuyển biến xấu tuy không gây hại đến tính mạng con người, nhưng lại gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh hoạt hàng ngày. Ở giai đoạn này người bệnh có thể bị tê liệt hoàn toàn phần cột sống, gây thoát vị đĩa đệm, hoặc một số biến chứng nguy hiểm khác.

Phòng và chữa bệnh thoái hóa cột sống

Nhiều bệnh nhân băn khoăn liệu tình trạng thoái hóa có hết được không? Xin trả lời những người bệnh bị thoái hóa cột sống hay thoái hóa xương khớp thì buộc phải chấp nhận sống chung với bệnh, nhưng không hẳn không thể điều trị để giảm cơn đau tái phát.

Liệu pháp đến từ bí quyết thảo dược của người dân da đỏ Cherokee Bắc Mỹ để cột sống khỏe mạnh – Perlusamine 2 hours.

Perlusamine 2 hours là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam bổ sung đầy đủ thành phần và hàm lượng Perluxan. Chính vì vậy, đây là sản phẩm có thể bổ sung hoàn hảo cho trường hợp đau viêm khớp nhất hiện nay. Perlusamine 2 hours có chứa các thành phần: GreenGrown Glucosamine (chiết cuất từ ngô không biến đổi gen), Perluxan (nón cây Hoa Bia Bắc Mỹ), Bioperin (chuẩn hóa đạt 95% Piperine từ tiêu đen), Pine Bark Extract (Chiết xuất vỏ thông biển), có công dụng: hỗ trợ làm trơn ổ khớp; giúp khớp vận động linh hoạt; hỗ trợ làm giảm sưng, đau, phù nên do viêm khớp.

Khách hàng nói về chúng tôi