shopping_cart 0

NHÀ MÁY STRAPHARM CỦA CHÚNG TÔI

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN CỦA STRAPHARM

STRAPHARM, HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM TRONG VIỆC ĐỊNH HÌNH THỰC PHẨM BỔ SUNG:

Hoạt động kinh doanh định hình của chúng tôi đòi hỏi chúng tôi phải liên tục thích ứng với thị trường dinh dưỡng và nhu cầu của khách hàng theo các dự án phát triển của họ. Nhờ kinh nghiệm và bí quyết nhiều năm của mình, chúng tôi đã có được kiến ​​thức chuyên môn trong việc thiết kế và sản xuất thực phẩm bổ sung trong các lĩnh vực sức khỏe khác nhau.

SẢN PHẨM HỮU CƠ VÀ TỰ NHIÊN

 

strapharm-hữu cơ-tự nhiên-sản phẩm
 

Trong nhiều năm, chúng tôi đã được tổ chức ECOCERT chứng nhận sản xuất thực phẩm bổ sung hữu cơ cho việc tạo hình và đóng gói viên nén trần, viên bao đường, bột và viên nang.

Về dạng kẹo cao su, chúng tôi cung cấp một giải pháp có nguồn gốc tự nhiên và phân hủy sinh học, NATUR'GUM.

DINH DƯỠNG THỂ THAO

Việc tiêu thụ thực phẩm bổ sung là phổ biến ở các vận động viên cho dù đó là những vận động viên nghiệp dư hay vận động viên trình độ cao. Chúng tôi phát triển và sản xuất nhiều loại sản phẩm đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ: hydrat hóa, chuẩn bị cho sự cố gắng, tăng sức bền, nước tăng lực để bổ sung, phục hồi, chống mỏi cơ, khớp ...

Chúng tôi nắm vững công thức với các thành phần thông dụng cho vận động viên như creatine, glutamine, BCAAs,…. Nhưng cũng có nhiều sản phẩm tự nhiên hơn dựa trên thực vật, chất chống oxy hóa, protein thực vật hoặc thậm chí các sản phẩm hữu cơ.

Chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm tuân thủ các quy định chống pha tạp (tiêu chuẩn AFNOR NF V94-001).

 
strapharm-thể thao-dinh dưỡng

LIỆU PHÁP HƯƠNG THƠM

liệu pháp hương thơm

Các loại tinh dầu thông thường hoặc hữu cơ là thành phần chính của nutraceutical. Tuy nhiên, do các đặc điểm lý hóa của chúng, việc chuyển đổi công thức công nghiệp dựa trên tinh dầu đòi hỏi phải có bí quyết thực sự. Do đó, chúng tôi đã mở rộng kỹ năng của mình trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm hương liệu .

Nghiên cứu và phát triển và điều tra sản xuất của chúng tôi ngày nay cho phép chúng tôi kết hợp tinh dầu ở tất cả các dạng khô (bột, viên nén, viên nang, kẹo cao su) nhờ vào kỹ thuật ngâm tẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các công thức viên nén trung tính được thiết kế đặc biệt để hấp thụ tinh dầu (phiên bản BIO và không BIO). Ngoài ra, việc thực hiện các nghiên cứu về độ ổn định cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức về công thức của các chất bổ sung thực phẩm với các chất cô đặc hoạt tính này.

LÊN MEN LACTIC

Nhờ các nghiên cứu khoa học gần đây, lên men lactic ngày càng trở thành trọng tâm của các dự án phát triển của bạn. Do đó, chúng tôi đã điều chỉnh R & D và các công cụ công nghiệp của mình để tích hợp lên men lactic một cách an toàn trong các công thức của bạn và trên địa điểm công nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi lựa chọn các chủng theo nhu cầu của bạn, dạng galenic và có tính đến các hạn chế về kỹ thuật và công nghệ.

Chúng tôi hỗ trợ các phòng thí nghiệm trong việc xây dựng và sản xuất các chất bổ sung thực phẩm dựa trên quá trình lên men lactic . Theo thông số kỹ thuật của bạn, chúng tôi liên kết các chủng vi sinh và prebiotics với các thành phần hoạt tính khác như vitamin, khoáng chất và thực vật, đồng hóa những khó khăn để duy trì khả năng tồn tại của lên men lactic cho đến hết thời hạn sử dụng của sản phẩm.

 
lên men strapharm-lactic

PETFOOD

strapharm-petfood
 

Bí quyết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở dinh dưỡng cho con người! Trên thực tế, ngày nay chúng tôi đang định vị mình là một chuyên gia trong việc định hình thức ăn bổ sung cho vật nuôi . Các thị trường dinh dưỡng petfood và gia súc đang bùng nổ, đặc biệt là về mặt tự nhiên, micronutrition và Phytotherapy .

Nhờ các hương liệu cụ thể, chúng tôi thiết kế các công thức tập trung ở dạng bột và chiết xuất thực vật đồng thời tối ưu hóa độ ngon của thức ăn cho chó, mèo, NAC, ngựa ... Ngoài ra, các công cụ nén của chúng tôi phù hợp để sản xuất máy tính bảng ghi điểm, tạo điều kiện cho lời khuyên sử dụng theo trọng lượng của động vật.


VE SINH RANG MIENG

Chuyên môn của chúng tôi trong lĩnh vực kẹo cao su giúp chúng tôi trở thành đối tác đặc quyền trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm vệ sinh răng miệng của bạn . Thật vậy, nhai kẹo cao su không đường giúp trung hòa axit trong mảng bám răng và giảm khô miệng. Ngoài ra, chúng còn giúp duy trì quá trình khoáng hóa răng.

Nhai kẹo cao su được làm ngọt với 100% xylitol giúp giảm nguy cơ sâu răng . Những tuyên bố về sức khỏe được EFSA phê duyệt này là những lý lẽ thực tế cho việc giao tiếp của bạn. Ngoài dạng kẹo cao su, chúng tôi đang phát triển các dạng galenic khác trong phân khúc Vệ sinh răng miệng .

 
vệ sinh răng miệng

 

Chúng tôi liên tục theo dõi các xu hướng mới trong các thành phần hữu cơ để trở thành nguồn đề xuất. Việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu hữu cơ của chúng tôi bao gồm cả thực vật và tinh dầu cũng như tá dược và chất tạo bọt để tạo ra 100% thực phẩm bổ sung hữu cơ.

 

Bạn có một dự án trong một trong những lĩnh vực này?

 

Khách hàng nói về chúng tôi