shopping_cart 0

DỊCH VỤ  /  TƯ VẤN SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU TPBVSK TẠI PHÁP VÀ CHÂU ÂU

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Stars Pharm đã luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất với mong muốn mang đến cho người bệnh những sản phẩm tốt nhất và có hiệu quả điều trị cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Stars Pharm đã quyết tâm theo đuổi định hướng ứng dụng công nghệ cao vào nghiên cứu và sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng (TPCN), trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu về dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thành tựu đầu tiên phải kể đến là các sản phẩm được kết hợp giữa tinh hoa thiên nhiên và công nghệ hiện đại đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Không dừng lại ở đó, Stars Pharm đang tiếp tục đầu tư ứng dụng công nghệ hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm đặc trị có hàm lượng chất xám cao và hiệu quả điều trị vượt bậc.

Trước khi đến tay người sử dụng, tất cả các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Stars Pharm phân phối đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy Strapharm (Pháp), dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Liên minh Châu Âu và WHO.

Quy trình sản xuất của Stars Pharm tại nhà máy Strapharm:

1. Nghiên cứu công thức theo các thông số kỹ thuật 

2. Chuẩn hóa công thức và cách đóng gói

3. Định giá sản xuất và phân phối

4. Thử nghiệm sơ bộ và thử nghiệm thí điểm

5. Đăng ký công bố sản phẩm

6. Sản xuất hàng loạt

7. Vận chuyển và phân phối.