shopping_cart 0

DỊCH VỤ  /  PHÂN PHỐI THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Stars Pharm là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động xuất nhập khẩu thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng từ nhiều nước trên thế giới: Pháp, Đức, Italia... 

Đồng thời là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất thuốc sủi, viên nang, viên nén, gói dạng bột, lọ dạng bột, viên nén nhai được, kẹo cao su,... tại nhà máy Strapharm (Pháp). 

Với mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt, Stars Pharm đã không ngừng tìm kiếm các đối tác uy tín để là cầu nối đưa những sản phẩm chất lượng, hiệu quả vào thị trường Việt Nam.

Stars Pharm cũng cung cấp các giải pháp dịch vụ trọn gói cho khách hàng của mình. Chúng tôi dự đoán các nhu cầu mới và luôn chủ động để đưa ra các ý tưởng và dịch vụ mới.

Bằng kinh nghiệm, chuyên môn và mối quan hệ của mình, Stars Pharm cung cấp dịch vụ tư vấn sản xuất và nhập khẩu thực phẩm bảo vệ sức khỏe, trọn gói với các khâu:

  • + Công thức được thiết kế riêng.
  • + Sản xuất và đóng gói sản phẩm theo chính sách chất lượng, dựa trên sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn của người tiêu dùng.
  • + Phát triển: Đề xuất các công thức cải tiến với dạng bào chế thích nghi, thử nghiệm sản xuất, tìm nguồn cung ứng nguyên liệu cụ thể.
  • + Cá nhân hóa bao bì: Lựa chọn hộp đựng và nhãn hiệu.
  • + Hỗ trợ kỹ thuật: giúp khai báo sản phẩm và đăng ký nhãn.

Bạn đang có nhu cầu sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hãy liên hệ ngay với Stars Pharm để nhận được dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.