shopping_cart 0

Tin tức  /  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Gut Selex 2 hour - Đánh tan cơn đau gút trong 2 giờ

 Sau nhiều năm dài chống chọi bệnh gút bằng đủ phương pháp nhưng không hiệu quả, người bệnh gút lâu năm giống như những chiến binh mất binh khí cạn mòn sinh lực. Giờ đây, 1 giải pháp từ bí quyết trị gút của người da đỏ Cherokee Bắc Mỹ là giải pháp dành cho họ!

Dù không ngừng áp dụng phương pháp điều trị gút theo cơ chế tăng cường đào thải acid uric qua thận kết hợp sử dụng các hoạt chất giảm đau và kiêng ăn đạm triệt để nhưng người bị gút lâu năm chẳng những không thoát khỏi sự đeo bám của bệnh mà còn gánh chịu thêm mối lo suy thận về sau.

Phác đồ trị gút hiệu quả?

Các nghiên cứu khoa học tại Mỹ những năm gần đây cho thấy gút là bệnh mạn tính có nguồn gốc từ sự rối loạn chuyển hóa đạm, liên quan đến chức năng chuyển hóa và thải trừ acid uric của thận. Muốn chữa gút hiệu quả phải tìm được phương pháp ngăn ngừa quá trình oxy hóa cơ thể chống rối loạn chuyển hóa, ổn định quá trình chuyển hóa, đồng thời ngăn chặn được sự hình thành acid uric ngay từ đầu.

Trong khi đó, phương pháp tăng cường đào thải acid uric qua thận kết hợp sử dụng các hoạt chất giảm đau và kiêng đạm mà phần lớn người bệnh gút lâu năm đang áp dụng chỉ mang tính tạm thời, chưa chạm đến phần gốc rễ nên khó mang lại hiệu quả.

Theo đó, các hoạt chất giảm đau chỉ giúp hết đau tạm thời, trong khi lượng acid uric trong máu vẫn âm thầm tăng cao dẫn đến nguy cơ xương khớp bị tàn phá. Còn phương pháp tăng cường đào thải acid uric qua thận bằng cách kích thích thận làm việc nhiều hơn cũng chỉ giúp acid uric ổn định trong thời gian ngắn. Việc dùng phương pháp này lâu dài sẽ không ngừng thúc ép thận làm việc quá sức nên dẫn đến suy thận.

Gut Selex 2 hours: Giảm sưng đau, trung hòa acid uric

Đi theo hướng cải thiện từ gốc, các nhà khoa học Mỹ đã kết hợp ưu điểm chữa tận gốc của bí quyết trị gút của người da đỏ Cherokee và ưu điểm công nghệ bào chế chiết xuất chuẩn hóa hiện đại để cho ra đời sản phẩm Gut Selex 2 hours với khả năng chữa gút theo cơ chế “Vừa tấn công – Vừa phòng thủ”.

– Sức mạnh tấn công của Gut Selex 2 hours là nhờ vào hoạt chất Celery 3nB, Pine Bark extract được ví như “vũ khí” sắc bén với khả năng ngăn cản purin chuyển hóa thành acid uric, từ đó dễ dàng hạ acid uric ngay từ ban đầu giúp người bệnh thoát khỏi cảnh ăn kiêng. Đồng thời tăng cường đào thải lượng axit uric tồn dư trong cơ thể người bệnh gout, hạn chế tình trạng gút tấn công khớp với triệu chứng sưng đỏ khớp, viêm khớp, đau khớp cấp.

– Sức mạnh phòng thủ của Gut Selex 2 hours là nhờ vào sự kết hợp của Bioperine và Perluxan. Đây là các dưỡng chất chuẩn hóa, tinh khiết hàng đầu thế giới có tác dụng rất tốt trong việc ổn định các cơn đau gút cấp tấn công, kháng viêm tiêu viêm khớp, hấp thu nhanh, thu được nhiều kết quả khả quan hỗ trợ điều trị bệnh … Và giờ đây khi được ứng dụng vào đẩy lùi bệnh gút, sự kết hợp này được ví như “chiếc khiên” vững chắc giúp sự chuyển hóa và lượng acid uric trong cơ thể người bệnh gút lâu năm ổn định dài lâu mà thận không phải làm việc quá sức.

Với sự kết hợp trên, Gut Selex 2 hours là giải pháp hoàn hảo giúp các chiến binh gút lâu năm có thể vừa ngăn ngừa, vừa đào thải acid uric cùng lúc, từ đó không còn lo các cơn đau tái đi tái lại, thận không bị tổn thương, không cần lo ăn kiêng… để lấy lại sức mạnh thể chất, tinh thần và tận hưởng cuộc sống.

====================================================

Gut Selex 2 hours - Sưng đau gút tan mất hút

Gut Selex 2 Hours được tạo ra dựa vào một công thức hiệp đồng có chứa các thành phần 100% thực vật, giúp giảm đau nhanh chóng ngay trong 2 giờ đầu tiên sử dụng đối với các cơn gút cấp và giúp giảm lượng acid uric về ngưỡng an toàn trong vòng 4-8 tuần khi sử dụng hàng ngày với liều khuyến cáo.

Với sự kết hợp từ Perluxan – chiết xuất nón hoa bia, Celery 3nB – chiết xuất hạt cần tây, Pine Bark extract – chiết xuất vỏ thông biển, Bioperine – chiết xuất tiêu đen, Gut Selex 2 hours là giải pháp toàn diện giúp bệnh nhân gút vừa giảm sưng đau, vừa đào thải acid uric cùng lúc, từ đó không còn lo các cơn đau tái đi tái lại, thận không bị tổn thương, không cần lo ăn kiêng… để lấy lại sức mạnh thể chất, tinh thần và tận hưởng cuộc sống. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người bệnh gút hoặc có lượng acid uric cao.

 

Khách hàng nói về chúng tôi