shopping_cart 0

Tin tức  /  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Greengrown® Glucosamine là gì

 GreenGrown® Glucosamine là một loại Glucosamine HCl là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Bổ sung GreenGrown® Glucosamine giúp giảm đau nhanh chóng, tăng tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn khớp, kháng viêm khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vận động dễ dàng.

GreenGrown® Glucosamine được sản xuất từ ​​ngô không biến đổi gen (non-GMO), với công nghệ độc quyền từ Mỹ. Nguồn nguyên liệu ngô không biến đổi gen được đảm bảo sạch, an toàn trồng theo tiêu chuẩn GRAS được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ được kiểm soát từ chọn giống, chọn thổ nhưỡng, khí hậu nơi trồng, quy trình trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, thu hoạch và sơ chế kiểm soát kỹ càng… mới được xác nhận tinh chiết thành GreenGrown® Glucosamine.

So sánh ưu việt của glucosamine hcl chiết xuất từ Ngô không biến đổi gen và từ vỏ động vật, thủy hải sản.

GreenGrown® Glucosamine là chất mà các nhà khoa học Canada đã khổ công phát triển từ bí quyết sức khỏe của người Cherokee từ hàng trăm năm trước.

Ngày nay, việc sản xuất Glucosamine từ vỏ sò, cá biển chỉ có thể đạt độ tinh khiết tối đa 98%, khi sử dụng có thể gây dị ứng, kích ứng tiêu hóa… GreenGrown® Glucosamine HCl có độ tinh khiết 100% theo chuẩn USP: 2000mg GreenGrown® Glucosamine HCl sẽ chứa 2000mg Glucosamine HCl.

Nghiên cứu GreenGrown® Glucosamine với sụn khớp được cấp bằng sáng chế tại nhiều nước và chứng minh hiệu quả trên nghiên cứu lâm sàng được cấp bằng nghiên cứu tại Mỹ:

Tại sao GreenGrown® Glucosamine lại “đắt” và quan trọng đến vậy?

Như chúng ta biết, thoái hóa khớp, viêm khớp là bệnh của toàn bộ thành phần cấu tạo của khớp, như sụn khớp bị thoái hóa/ viêm gây đau, khó vận động linh hoạt. Sụn khớp được cấu tạo từ các thành phần: nước (chiếm 80%), các sợi collagen. Đặc biệt, tổ chức sụn khớp không có mạch máu trực tiếp nuôi dưỡng như các tổ chức khác, mà được nuôi dưỡng bằng con đường thẩm thấu nhờ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch, dịch khớp. Để bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi, những phân tử GreenGrown® Glucosamine này kích thích sản sinh collagen hợp với nhau thành mô sụn cho xương và cơ thể, ngoài ra còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh rằng, GreenGrown® Glucosamine tăng cường chất dịch khớp không những làm giảm đau viêm khớp mà còn ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục sự tổn hại của xương khớp, giải quyết triệt để các chứng viêm. Là giải pháp giúp giảm đau và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả nhất hiện nay.

Khách hàng nói về chúng tôi