shopping_cart 0

Tin tức  /  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Chiết xuất hoa bia – Thành tựu mới chăm sóc khớp toàn diện

 Vốn được ví von như “con sói giữa bầy cừu” bởi đặc tính mọc hoang dã xen kẽ giữa những rặng liễu, trải qua một thời gian dài tới khi con người phát hiện ra những công dụng diệu kỳ của hoa bia thì giống cây này mới được thuần hóa và quy hoạch thành trồng tập trung. Hoa bia chiết xuất hay còn gọi là Perluxan từ một giống cây ưa khí hậu ôn đới, dễ hiểu tại sao hoa bia lại phân bố và được trồng phổ biến ở các nước châu Âu như Bohemia (Séc), Surrey (Anh), Hallertau (Bavaria),… hay châu Mĩ mà đầu tiên phải kể đến Washington (Mỹ).

Hoa bia được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm là đem lại vị ngon tuyệt hảo cho thức uống dành cho phái mạnh ra, chiết xuất perluxan còn đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực y học.

Perluxan là gì?

Không phải giống hoa bia nào, trồng ở bất kỳ loại thổ nhưỡng nào cũng đạt tiêu chuẩn dùng trong y học. Những điều trên cho thấy khi sản phẩm đến được tay khách hàng thì ngay từ khâu chọn giống, nuôi trồng đã là quá trình chọn lọc khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình quy chuẩn được phê duyệt.

Với thành phần 100% thiên nhiên, có hoạt tính sinh học cao và dễ hấp thu, an toàn khi sử dụng, Chiết xuất hoa bia Perluxan nhận được nhiều bằng sáng chế và được FDA công nhận và trao chứng nhận an toàn GRAS (Generally Recognized as Safe). Đây là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất do FDA quy định đối với an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn FDA cấp chứng nhận GRAS đồng nghĩa là tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ kể cả đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hay bà mẹ cho con bú.

Perluxan là phát minh vượt trội mang lại giải pháp hữu hiệu, giúp giảm đau nhức xương khớp và cải thiện bệnh lý xương khớp viêm thoái hóa.

Đặc biệt, PERLUXAN cung cấp Alpha Axit và Iso Alpha Axit chuẩn hóa độ tinh chiết cao lên tới 30% không thể tìm thấy 2 nhóm chất chính tạo nên công dụng giảm đau kháng viêm mạnh mẽ ở các dược thảo nào khác. Các nghiên cứu cho thấy chỉ sau từ 2 giờ, thành phần Perluxan được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng có mặt tại các liên kết xương, khớp giúp giảm đau, kháng viêm mạnh mẽ hơn hẳn.

Chiết xuất hoa bia được ghi trong Dược điển của người Cherokee như 1 vị thuốc chủ đạo cải thiện sức khỏe khớp.

Các nghiên cứu lâm sàng về PERLUXAN

PERLUXAN – khả năng kháng viêm vượt trội

 

Perluxan chiết xuất từ hoa bia chuẩn hóa so sánh với các thành phần thảo dược kháng viêm ưu việt : hoa bia, chiết xuất curcumin, bosweillia… cho tác dụng kháng viêm tốt hơn, khả năng hấp thu bằng đường uống tốt do có tính thẩm thấu cao hơn.

 

PERLUXAN – an toàn khi sử dụng lâu dài

 

Chiết xuất hoa bia tinh khiết, không chứa chất độc hại Perluxan có khả năng giảm đau kháng viêm đã được kiểm nghiệm lâm sàng tương đương các thuốc tân dược trong nhóm NSAID – nhóm thuốc giảm đau không steroid.

Với liều dùng gấp 4 lần liều dùng thông thường cũng không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Perluxan sử dụng an toàn với hệ tiêu hóa và tim mạch, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm nên có thể sử dụng hàng ngày không cần ngưng nghỉ giãn cách

PERLUXAN – cho hiệu quả từ sau 2 giờ

 

Tác dụng nhanh chóng trong vòng 2 giờ và hiệu quả kéo dài lên đến 9 giờ, không như các thuốc giảm đau kháng viêm tân dược thường tác dụng rất nhanh nhưng cũng nhanh hết tác dụng.

PERLUXAN đạt hiệu quả tối ưu làm giảm đau, cải thiện vận động, khắc phục các tổn thương ở các khớp viêm hoặc thoái hóa trong cơ thể.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng Perluxan hàng ngày có thể chống loãng xương nhờ khả năng ức chế PGE2 giúp giảm quá trình tái hấp thu xương (quá trình lấy ngược canxi từ xương chuyển vào máu do cơ thể thiếu canxi trầm trọng) ngăn ngừa sự mất khối lượng xương ở phụ nữ tiền mãn kinh, người trung cao tuổi và trên các vận động viên thể dục thể thao với các hoạt động liên quan đến khớp.

Đặc biệt, Perluxan giảm đau khớp đáng kể khi nghỉ ngơi, đứng, đi lại, mang vác.

Khách hàng nói về chúng tôi