shopping_cart 0

VỀ CHÚNG TÔI

  

STARS PHARM luôn đặt mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu, cung cấp các sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe người Việt Nam và giúp các doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh bằng đa dạng sản phẩm và xây dựng thương hiệu mạnh.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, STARS PHARM đã luôn nỗ lực nghiên cứu và sản xuất với mong muốn mang đến cho người bệnh những sản phẩm tốt nhất và có hiệu quả điều trị cao nhất.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, đặc biệt STARS PHARM đã quyết tâm theo đuổi định hướng ứng dụng công nghệ cao vào nghiên cứu và sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng (TPCN), trở thành nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng đầu về dược phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thành tựu đầu tiên phải kể đến là các sản phẩm được kết hợp giữa tinh hoa thiên nhiên và công nghệ hiện đại đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường. Không dừng lại ở đó, STARS PHARM đang tiếp tục đầu tư ứng dụng công nghệ hứa hẹn cho ra đời những sản phẩm đặc trị có hàm lượng chất xám cao và hiệu quả điều trị vượt bậc.

Trên chặng đường còn nhiều thách thức phía trước, ngoài những bước chuẩn bị vững vàng từ bên trong doanh nghiệp, STARS PHARM hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các đối tác, các nhà đầu tư và sẵn sàng hợp tác để cùng nhau góp sức trong sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng.

 

QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN STARS PHARM

 

 

 

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐA DẠNG

STARS PHARM xây dựng danh mục sản phẩm đa dạng từ những sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất và điều trị những bệnh thông dụng cho đến những sản phẩm đặc trị. Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua kiểm nghiệm lâm sàng và thẩm định chất lượng, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh. Ngoài ra, STARS PHARM còn hợp tác với nhà máy STRAPHARM tại Pháp đầu tư ứng dụng công nghệ vào sản xuất nhằm bắt kịp những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

KHÔNG NGỪNG MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG

• Đối với thị trường trong nước, hiện tại các sản phẩm của STARS PHARM đang được phân phối rộng rãi trong nhiều bệnh viện, cơ sở y tế và các nhà thuốc trên toàn quốc.

• Đối với thị trường ngoài nước: Sản phẩm của STARS PHARM đã có mặt tại các nước Đông Nam Á (Lào, Campuchia, Myanmar).

Làm việc vói STARS PHARM, quý khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ trọn gói và giá trị truyền thông tiên tiến nhất để nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, hướng đến sự phát triển bền vững cho hiện tại và tương lai.

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Đúng như tên gọi của chính mình STARS PHARM đang từng bước khẳng định mình trở thành một Ngôi Sao sáng trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên - hỗ trợ điều trị hiệu quả có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng của nhiều đối tác trong nước và nhập khẩu nước ngoài. 

LOGO  

   

SLOGAN

“Trao sức khỏe – Nhận niềm tin ”