shopping_cart 0

DỊCH VỤ  /  CÔNG BỐ SẢN PHẨM TPBVSK

CÔNG BỐ SẢN PHẨM DƯỢC/THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Theo nghị định 15/2018 NĐ-CP của chính phủ ban hành thì giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, chuyển thành giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm. Thành phần hồ sơ phức tạp và đòi hỏi độ chuyên môn khá cao, yêu cầu doanh nghiệp phải có một người giỏi chuyên môn, am hiểu tốt về luật thực phẩm, thì mới thực hiện tốt về hồ sơ công bố. Thông thường doanh nghiệp thực hiện hồ sơ công bố theo nghị định 15/2108 NĐ-CP phải mất thời gian từ 35-60 ngày làm việc, và hồ sơ phải chỉnh sửa nhiều lần. Không phải doanh nghiệp nào cũng có chuyên môn và có đủ thời gian để làm hồ sơ.

Stars Pharm với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về luật thực phẩm, am hiểu về hồ sơ công bố, hiểu rõ cách chuyên viên xử lý hồ sơ. Vì thế hồ sơ được Stars Pharm tiến hành rất nhanh và chuyên nghiệp.

Đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhập khẩu

1. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài (bản sao công chứng).

2. Phiếu kết quả kiểm nghiệm (về chỉ tiêu lý hóa, chỉ tiêu vi sinh và các chỉ tiêu kim loai nặng) - Certificate of Analysis của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định độc lập tại nước xuất xứ. CA hợp lệ phải do trung tâm kiểm nghiệm độc lập có chức năng phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025, cung cấp giấy chứng nhận ISO 17025. Trường hợp không có giấy phân tích thành phần này thì phải kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm có chức năng tại Việt Nam.

3. Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân); Mẫu có gắn nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu để thẩm định).

4. Bản sao có công chứng nước ngoài hoặc trong nước của một trong các giấy chứng nhận sau: GMP (thực hành sản xuất tốt); HACCP (hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn); hoặc giấy chứng nhận tương đương.

5. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) và Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ.

6. Sản phẩm: 03 mẫu/01 sản phẩm.

Đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất trong nước

1. Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm hoặc của thành phần tạo nên công dụng đã công bố (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

2. Kết quả kiểm nghiệm có thời hạn trong vòng 12 tháng

3. Mẫu sản phẩm

4. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương trong trường hợp sản phẩm nhập khẩu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe áp dụng từ ngày 01 tháng 7 năm 2019 (bản có xác nhận của tổ chức, cá nhân).

5. Tất cả tài liệu trong hồ sơ công bố phải được dịch thuật công chứng bởi cơ quan có thẩm quyền

 

Khách hàng nói về chúng tôi